Trường mầm non Việt Anh tổ chức khai giảng năm học mới

Thứ ba - 06/09/2022 09:18
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, Trường mần non Việt Anh đã long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đô Lương cùng các đồng chí cùng đi trong đoàn. Về phía địa phương có đ/c Trương Công Thảo – Bí thư Đảng ủy, Đ/c Trần Văn Sơn, chủ tịch UBND Thị trấn; về phía chủ đầu tư có Ông Nguyễn Đình Hùng và bà Đặng Thị Minh Hiền giám đốc cty TNHH Anh Thanh Đô cùng toàn thể nhân viên, các em học sinh Trường mần non Việt Anh.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, trường MN Việt Anh đã không ngừng lớn mạnh và thu được những kết quả quan trọng. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ được phụ huynh ghi nhận. Năm học 2021-2022, 100% trẻ được đảm bảo an toàn cả về thể chất và tinh thần; 100 trẻ được khám sức khỏe định kỳ, tiêm chủng theo quy định. Trường không có trẻ bị suy dinh dưỡng nặng. Công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi được triển khai thực hiện có hiệu quả. 100% CB, GV của nhà trường có trình độ đạt chuẩn.

4PxAomd

Năm học mới 2022-2023, trường có 380 học sinh chia thành 13 lớp với độ tuổi nhà trẻ đến 5 tuổi, ngoài việc chăm sóc, giáo dục trẻ theo khung chương trình của Bộ GD&ĐT, nhà trường còn duy trì dạy các môn năng khiếu như: hát, múa, vẽ, tiếng Anh ….Năm học 2022-2023, nhà trường tập trung triển khai thực hiện chương trình giáo dục mầm non sau chỉnh sửa, tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng, hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ.
kxextI8uuTAoRm578iiFAaxkZd9D4JHEckk1Pu9pj08sbejZa1uBzUm7A3ZRok2
Trong buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bảy đã gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.
“Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2022-2023 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Việt Anh với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây