Website Thị trấn Đô Lương

https://thitrandoluong.gov.vn


UBND Thị trấn tổ chức Đại hội giáo dục năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 12/9, UBND Thị trấn đã tổ chức Đại hội giáo dục năm học 2020 – 2021. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng GD&ĐT .
UBND Thị trấn tổ chức Đại hội giáo dục năm học 2020 – 2021

Trong năm học qua, Thị trấn Đô Lương được công nhận là đơn vị được công nhận có phong trào giáo dục xuất sắc, trong đó có 12 em đạt danh hiệu học sinh giỏi Quốc gia và học sinh giỏi tỉnh, 50 em học sinh giỏi huyện, trường mầm non, trường TH và THCS đều đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc.

2

Các đồng chí chủ trì hội nghị

Đội ngũ giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi tỉnh và dạy giỏi huyện.

Cấp ủy, chính quyền và nhân dân Thị trấn thường xuyên quan tâm xây dựng cơ sở vật chất trường lớp đảm bảo cho con em học tập đầy đủ. Năm học vừa qua, Thị trấn đã đầu tư 6 tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất cho 3 cấp học. Các trường đều được xây dựng khang trang, sạch đẹp đủ tiện nghi phục vụ tốt cho dạy và học. Cả 3 trường đều đạt chuẩn Quốc gia, trong đó trường mầm non và trường Tiểu học đạt chuẩn mức độ II.

4

Đồng chí Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng GD&ĐT đánh giá cao kết quả phong trào giáo dục của Thị trấn Đô Lương trong năm học qua.

Phong trào khuyến học đã được thực hiện có hiệu quả, hàng năm cấp ủy, chính quyền và MTTQ đã trao hàng trăm suất quà cho học sinh nghèo để động viên các em vươn lên học tập tốt.

Nhiệm vụ trong năm học tới, Thị trấn tiếp tục phấn đấu đạt thành tích xuất sắc về phong trào giáo dục để tạo điều kiện cho con em được học tập ngày càng tốt hơn.

1

Đồng chí Trần Văn Sơn – Chủ tịch UBND Thị trấn trao giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Thị trấn đã tổ chức trao thưởng cho các giáo viên có thành tích cao và ký cam kết thi đua năm học 2020 – 2021.

 

Nguồn tin: thitrandoluong.gov.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây