Thiết Kế Web chuẩn UX/UI - Chuẩn SEO tại quận 3 HCM - Miko Tech

Chủ nhật - 02/01/2022 16:00
Doanh nghiệp bạn đang muốn phát triển tiềm lực kinh doanh tại quận 3 - một trong những khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ và đông dân cư nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bạn muốn tìm các đơn vị thiết kế website chuẩn UX/UI - chuẩn SEO tại quận 3 để sở hữu kênh bán hàng chất lượng, bước đầu trong chiến lược chiếm lĩnh thị trường online. 

 

Qua những chia sẻ của website thị trấn Sơn Lương tại bài viết này, bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin về SEO, UX/UI, những lợi ích của chúng đối với website và những điểm đặc trưng tại Miko Tech - dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay. 

SEO là gì? Điểm lợi ích của SEO cho website

SEO là gì?

SEO giúp nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

 

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization” là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một trang web trong kết quả của các công cụ tìm kiếm.


Điểm lợi ích SEO đối với website

 1. Tăng độ thân thiện với người dùng

Một trang web được trang bị nội dung hay, điều hướng thông minh, tốc độ tải trang nhanh chóng và dễ dàng sử dụng,... chắc chắn sẽ thân thiện hơn với người dùng, họ sẽ cảm thấy yêu thích, tìm hiểu website kỹ càng hơn và sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa.

 1. Giải pháp Marketing hiệu quả

Trước đây, khi muốn quảng bá thương hiệu, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí đủ lớn để có thể thực hiện các chiến dịch quảng bá như chạy Facebook Ads, Google Ads, banner,... cách này sẽ có hiệu quả nhanh nhưng về lâu dài chi phí bỏ ra là quá lớn.  

Website chuẩn SEO tối ưu chi phí quảng cáo

Còn ở hiện tại bạn chỉ cần thực hiện SEO đúng cách, tuy thời gian để từ khóa lên top lâu hơn đôi chút nhưng hiệu quả lâu dài mà SEO mang lại là không hề nhỏ. Từ khóa, trang web của bạn khi đã trụ vững tại top đầu trang tìm kiếm thì mỗi ngày sẽ tiếp cận được với hàng nghìn khách hàng thậm chí nhiều hơn và bạn không cần phải trả chi phí để duy trì nó. 

 
 1. Tăng tỷ lệ chuyển đổi 

Thiết kế website chuẩn SEO giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn. Khi khách hàng nhìn thấy website của bạn ở top đầu các công cụ tìm kiếm, họ sẽ có lòng tin rằng đây hẳn là một website được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu. Khi có được lòng tin với khách hàng, công việc bán hàng của doanh nghiệp sẽ được đơn giản hóa và đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

 
 1. Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển doanh thu

Đầu tư cho các chiến dịch SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận tới số lượng lớn khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng vượt bậc, nhờ vào việc website của bạn đứng top Google với các từ khóa mong muốn. Vì hầu hết người dùng khi đang trong trình mua hàng và tìm kiếm thông tin có liên quan đến sản phẩm thì các công cụ tìm kiếm là ưu tiên số một của họ. Nếu website của bạn không xuất hiện trên SERP (bảng xếp hạng tìm kiếm) thì chắc chắn rằng bạn đã vụt mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Doanh số bán hàng tăng nhanh nhờ tiếp cận được lượng lớn khách hàng

 

Theo thống kê, tỷ lệ click của người dùng vào kênh của bạn ~ 30% số lần hiển thị nếu từ khóa của bạn ở top 1. Vị trí càng thấp thì tỷ lệ càng giảm. Điều này khẳng định rằng, các website rất cần sự thúc đẩy của các công cụ tìm kiếm để được xuất hiện tại trang đầu.


UX/UI là gì? Vì sao phải thiết kế website chuẩn UX/UI?

Khái niệm UX

UX – User Experience Design chính là thiết kế tối ưu cho trải nghiệm của người dùng. Với sự chú trọng tới cảm nhận của người dùng đối với website khi sử dụng thì UX đưa ra những yêu cầu, những tiêu chuẩn riêng đòi hỏi người thực hiện thiết kế cần tuân thủ, đảm bảo đạt được một cách hiệu quả cao nhất.

Với UX khi được đảm bảo giúp mỗi người dùng khi truy cập vào một website bất kỳ có được trải nghiệm hiệu quả khi sử dụng được nhiều chức năng theo nhu cầu, với những thao tác thuận tiện, đơn giản và hiệu quả cao nhất. Bởi thế, thiết kế UX yêu cầu cần tìm hiểu, phân tích để nắm bắt một cách cụ thể và chuẩn xác được hành vi của đối tượng người dùng chung, từ đó có thể xác định được họ cần gì, thói quen sử dụng web ra sao để việc hoàn thiện từng website có được độ chuẩn xác cao, hiệu quả lý tưởng như mong đợi.

 

Khái niệm UI

UI – User Interface Design tức là thiết kế giao diện người dùng. Thiết kế UI có mối quan hệ mật thiết, liên quan trực tiếp tới tương tác người dùng với một website cụ thể. Tập trung vào việc bố trí, sắp xếp các yếu tố, các thành phần, các module của một website khoa học, hợp lý và đẹp mắt để tạo nên sức hút, sự chú ý cũng như hiệu quả sử dụng cao tới mức tối đa.

Trong quá trình thực hiện thiết kế cần có sự chú ý tới màu sắc chủ đạo được sử dụng, với định dạng khung dưới màn hình, hay định dạng chữ, icon, các nút,… cần có sự rõ ràng, thích hợp và đồng nhất tạo nên một tổng thể website với giao diện đẹp, hoàn hảo và thân thiện khi sử dụng. 

Mối liên hệ giữa UX và UI

Về định nghĩa UX/UI là hoàn toàn khác nhau, UI là việc tạo ra các yếu tố để người dùng có thể tương tác với sản phẩm, trong khi UX là những trải nghiệm người dùng đạt được khi tương tác với sản phẩm. Tuy nhiên UX/UI cũng có mối quan hệ rất chặt chẽ với nhau.
 

Nếu UI được tối ưu, UX cũng sẽ được nâng cao.


Về cơ bản UI sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới UX. Ví dụ, người dùng sẽ không khó chịu nếu nội dung của trang hay ứng dụng họ không hiểu. Nhưng nếu giao diện có quá nhiều lỗi, chạy cực kỳ chậm, và tốn rất nhiều bước để thực hiện một hành động nào đó thì trải nghiệm người dùng sẽ giảm đáng kể. 

Vì sao phải thiết kế website chuẩn UX/UI?

Truyền tải thông điệp tốt hơn - xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Website chuẩn UX/UI có khả năng truyền tải thông điệp đúng đến những khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Khi đã có thể đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng, thì doanh nghiệp sẽ nhận được nguồn khách hàng ổn định, cùng với đó là hình ảnh, tính chuyên nghiệp của thương hiệu sẽ được nâng cao và đảm bảo một cách tốt nhất.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm thú vị, cảm giảm giác thoải mái và dễ dàng trong quá trình sử dụng web nếu website của bạn được thiết kế tối ưu UX/UI. Có vô số khách hàng đồng nghĩa với việc có vô số yêu cầu về chất lượng website. Vì vậy với một website có thể đáp ứng được những nhu cầu, đòi hỏi của khách hàng, bạn có thể khẳng định về chất lượng của website mạnh mẽ hơn.

Giúp người dùng dễ thao tác tại website

Với những thiết kế website đạt tiêu chuẩn UX/UI, giúp website của bạn mạch lạc, rõ ràng hơn trong bố cục, thao tác. Website có một giao diện đẹp, bắt mắt kích thích người dùng thực hiện các thao tác tiếp theo, từ đó việc sử dụng dịch vụ web, tìm hiểu thông tin sản phẩm, đặt hàng và thanh toán được diễn ra thuận lợi và đảm bảo được thực hiện. Tức là xác suất “chốt đơn” của khách hàng cao hơn.

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn UX/UI và SEO - Miko Tech


Giới thiệu

Miko Tech - Công ty dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay, là một lựa chọn không thể thay thế được cho các dự án website của bạn. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Với sự đồng hành của các lập trình viên chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng ngàn dự án lập trình web, Miko Tech cam kết về giao diện, nội dung và giá cả của website đều đạt đến chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Điểm sáng tại Miko Tech so với các doanh nghiệp cùng ngành:

 
 • Sáng tạo: Luôn cập nhật vsf tạo ra những xu hướng thiết kế mới. Phong cách thiết kế độc đáo, riêng biệt mang tính sáng tạo cao.

 • Kinh nghiệm: Nhiều năm thực chiến lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn UX/UI - SEO và Marketing, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. 
   

Đội ngũ IT dày dặn kinh nghiệm

 • Thấu hiểu: dễ dàng nhìn nhận và thấu hiểu khách hàng. 

 • Đa dạng: hệ sinh thái Marketing đa dạng, dịch vụ hỗ trợ website phát triển bền vững, an toàn.

Tuy đã chinh chiến nhiều năm và có những thành tựu nổi trội, nhưng Miko Tech vẫn luôn không ngừng tôi luyện đội ngũ “chiến binh” của mình, nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng có mặt hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Miko Tech mang lại những lợi ích:

 

Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu doanh nghiệp:

 

Dịch vụ Digital Marketing Tổng Thể Doanh Nghiệp - Miko Tech chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO theo yêu cầu, ý tưởng của của doanh nghiệp. Giao diện sẽ được thiết kế độc quyền hoàn toàn theo ý tưởng của chủ doanh nghiệp về toàn bộ tổng thể như màu sắc, logo, slogan, các hiệu ứng chuyển động,... phục vụ cho mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Giao diện chuẩn UX/UI

Website chuẩn UX/UI chuẩn trải nghiệm người dùng

 

Miko Tech luôn chú ý đến nghiên cứu UX/UI để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một website có giao diện bắt mắt, thao tác tinh gọn, đơn giản giúp doanh nghiệp nâng cao lượng tương tác với khách hàng.

 

Bảo mật

 

Không riêng gì thiết kế website, trong bất kỳ ngành nghề nào, bảo mật là một tiêu chí quan trọng. Nếu có sự cố về bảo mật, thông tin khách hàng hoặc doanh nghiệp bị rò rỉ, thiệt hại là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được điều đó, thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech luôn đáp ứng được tính bảo mật cho website doanh nghiệp bạn thông qua một số công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có thể kể đến như: Responsive, bảo mật giao thức SSL,...

Tốc độ tải web nhanh ngay cả lúc cao điểm

Dù là giờ cao điểm, khung giờ vàng nhiều người hoạt động trên nền tảng Internet, website của bạn vẫn được đảm bảo tốc độ tải trang ổn định. Giảm tỷ lệ thoát trang của người dùng, giữ chân người dùng tìm hiểu thông tin tại website của bạn lâu hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề. Sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế đã giúp Miko Tech đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.


Độ ngũ nhân sự trẻ, tận tâm

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

 • Đội ngũ kỹ thuật lập trình có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn.

 • Tuân thủ tốt quy tắc bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo.

 • Ứng dụng nhanh nhạy những xu hướng mới vào thiết kế web.

 • Thực hiện dự án đúng thời hạn đã thỏa thuận, ký kết.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc với khách hàng để cho ra một website cá nhân chuyên nghiệp gồm 6 bước sau:

 

Quy trình làm việc tại Miko Tech

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên sẽ gặp gỡ, lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Tư vấn giải pháp và tính năng có trong web phù hợp với mục đích, nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Ký kết hợp đồng hợp tác bằng văn bản pháp lý để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Bước 3: Thiết kế

Đội ngũ thiết kế tạo website demo theo chuẩn UI/UX. Xem xét bản demo và chỉnh sửa để tạo ra bản thiết kế chi tiết.

Bước 4: Lập trình

Lập trình viên lên kế hoạch lập trình web chuẩn UX (trải nghiệm người dùng). Thực hiện lập trình web với đầy đủ những tính năng và tiện ích theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, chỉnh sửa trước khi đưa trang web vào hoạt động chính thức trên Internet.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Trước khi bàn giao hoàn toàn sản phẩm, Miko Tech sẽ thực hiện hướng dẫn chi tiết cách quản trị web đến khi bạn hoàn toàn thành thục. Sau khi bàn giao, đội ngũ nhân viên Miko Tech vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website. Khi nào bạn cần sự trợ giúp Miko Tech sẽ lập tức có mặt.

 

Bài viết trên đây, website thị trấn Đô Lương đã chia sẻ đến bạn một số thông tin giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi thiết kế website chuẩn UX/UI - chuẩn SEO là gì, những lợi ích mà SEO cùng UX/UI mang lại và có thêm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn UX/UI - chuẩn SEO chuyên nghiệp tại quận 3 Miko Tech… hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn và doanh nghiệp ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ đơn vị thiết kế Miko Tech

 • Số điện thoại: 028 3636 8805 - 090 9326 456

 • Email: support@mikotech.vn

 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30

 • Thứ 7 từ 8h30 – 12h30

 • Website: https://mikotech.vn/

 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency/

 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung/

 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers

 • Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Nguồn tin: Giới thiệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây