Đảng ủy Thị trấn: Kỷ niệm 90 năm thành lập các ban Đảng

Thứ sáu - 16/10/2020 13:12
Chiều 16/10, Đảng ủy Thị trấn Đô Lương đã tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành tổ chức xây dựng Đảng, công tác dân vận của đảng và các văn phòng cấp ủy, kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra đảng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trung Thành – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.
Đảng ủy Thị trấn: Kỷ niệm 90 năm thành lập các ban Đảng

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngành tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận của đảng và các văn phòng cấp ủy, 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra đảng.

Trong suốt mấy chục năm qua Đảng bộ và nhân dân Thị trấn đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, xây dựng Thị trấn ngày càng phát triển toàn diện thực sự là một trung tâm của huyện Đô Lương.

a1

các đại biểu tham dự.
 

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trung Thành – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cán bộ, đảng viên Văn phòng cấp ủy và các Ban Đảng Thị Trấn trong công tác tham mưu, giúp việc cho Ban Thường vụ và Thường trực . Đồng thời đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên Văn phòng và các Ban Đảng Thị Trấn cần tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu của các Ban Đảng, Văn phòng cấp ủy qua các thời kỳ và những kết quả đạt được trong thời gian qua; tiếp tục làm tốt chức năng tham mưu cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, xây dựng đảng bộ Thị Trấn ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 

a2

Các đại biểu ôn lại truyền thống hoạt động các Ban của Đảng. Ảnh: Huy Khôi
 

Chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên phát huy vai trò tiên phong gương mẫu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt đi đầu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: thitrandoluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây