Trường mầm non thị trấn tổ chức giao lưu trải nghiệm “Hành trang cho trẻ vào lớp 1”

Thứ bảy - 19/06/2021 09:07
Sáng ngày 15/4, trường mầm non thị trấn tổ chức giao lưu trải nghiệm “Hành trang cho trẻ vào lớp 1”. Tham dự có thầy giáo Nguyễn Tất Tây – Trưởng phòng GD&ĐT huyện.
Trường mầm non thị trấn tổ chức giao lưu trải nghiệm “Hành trang cho trẻ vào lớp 1”

Tại buổi trải nghiệm, trường đã tổ chức các hoạt động văn nghệ với các bài hát liên quan đến chủ đề chữ cái, con số, kỹ năng sống, thể hiện được thông điệp tuyên truyền phối hợp giữa nhà trường, cộng đồng, chuẩn bị tốt tinh thần cho trẻ chuẩn bị bước  vào lớp 1.

Cô giáo và các cháu biểu diễn chương trình văn nghệ,


Hoạt động giao lưu, phần thử tài bé yêu được tổ chức nhằm giúp cháu  củng cố lại các kiến thức đã học về nhận biết, phân biệt các chữ cái trong bảng tiếng việt, phát triển tính tư duy, sáng tạo khi nặn các chữ cái; biết thêm bớt trong phạm vi 10.

Các cháu tham gia trải nghiệm.


Ở phần thi trò chơi chung sức, trẻ phối hợp vận động đi xe đạp và chọn chữ cái sao chép từ theo mẫu. Kết thúc cuộc thi là phần chơi đua thuyền trên cạn, phụ huynh kết hợp cùng con chơi trò chơi để ghép nét rời thành chữ cái hoàn chỉnh.

 

Sân chơi đã diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng, giúp trẻ vừa học, vừa chơi để nắm vững các kiến thức trước khi bước vào lớp 1.

Các cháu tham gia trò chơi đi xe đạp ghép chữ. Ảnh: Thúy Hằng.


Đây cũng là dịp phụ huynh học sinh cùng tham gia trải nghiệm, đồng hành cùng các con. Thông qua đó, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin tiếp nhận sự thay đổi hoạt động chủ đạo, thay đổi môi trường học tập, tạo mối quan hệ phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong giai đoạn chuyển tiếp giữa mầm non lên tiểu học.Gương lavabo  https://phucanglass.com/guong-soi-lavabo-bon-chau-rua-mat-gia-re/

Nguồn tin: thitrandoluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây