Thị trấn Đô Lương tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

Thứ tư - 05/05/2021 19:11
Vào tối 30/9, UBND Thị Trấn Đô Lương đã tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi. Dự đêm hội cùng các cháu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị Trấn.
Thị trấn Đô Lương tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

Tại đêm hội trăng rằm, thay mặt lãnh đạo Thị Trấn, đồng chí Trần Văn Sơn- Chủ tịch UBND Thị Trấn đã đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Tiếp đó, các em được ôn lại truyền thuyết về đêm trung thu.

22

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi Thị Trấn- Đô Lương tại đêm hội vui trăng rằm

Để tạo không khí vui tươi, các em thiếu nhi cùng đội múa lân đã rước đèn ông sao, múa lân từ sân UBND đến Tượng đài khởi nghĩa Đô Lương. Đêm hội đã thu hút rất đông các em thiếu niên, nhi đồng, các bậc phụ huynh và nam nữ thanh niên.

Tại sân khấu, các em thiếu niên, nhi đồng được nghe nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tuổi thần tiên, ca ngợi đêm trăng rằm với truyền thuyết chị Hằng Nga tươi xinh, nét bức họa đồng quê rộn ràng, vui nhộn.

33

Rộn ràng không khí đêm trăng rằm trên đường phố Đô Lương

Ngay sau các tiết mục văn nghệ, đội múa lân đã biểu diễn các màn múa lân đặc sắc. Nhân dịp này, lãnh đạo UBND Thị Trấn cùng các anh, chi đoàn thanh niên đã phát bánh kẹo cho các cháu.

44

Đội múa lân đường phố với những màn múa đặc sắc

Chương trình “Đêm hội trăm rằm” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa trong dịp tết Trung thu được cấp ủy Đảng, Chính quyền và các tổ chức đoàn thể ở Thị trấn Đô Lương quan tâm. Trước đó, các khối trên địa bàn đã tổ chức trao thưởng cho các cháu đạt thành tích tốt trong học tập.

Nguồn tin: thitrandoluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây