Đảng ủy Thị trấn trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho Đảng viên

Thứ ba - 05/07/2022 16:26
Chiều ngày 04/7, đồng chí Trương Công Thảo - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đô Lương cùng các đồng chí trong BTV, cấp ủy Chi bộ 3 đã đến trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tại nhà cho đảng viên Bùi Huy Tuấn vì tuổi cao, sức khỏe yếu không thể đến dự Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 do Đảng ủy Thị trấn tổ chức.

Các đồng chí trong lãnh đạo Thị trấn đã thăm hỏi sức khỏe, trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Bùi Huy Tuấn - huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, thuộc chi bộ 3, Đảng bộ Thị trấn Đô Lương. Lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn trân trọng cảm ơn, đánh giá cao những cống hiến của đồng chí đảng viên trong công tác cũng như trong việc xây dựng Đảng. Đồng chí Bùi Huy Tuấn đã sớm giác ngộ cách mạng, luôn phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và nhân dân yêu mến. Khi về nghỉ công tác, đồng chí luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, gương mẫu tham gia các hoạt động tại nơi cư trú, góp phần vào thành tích chung của địa phương.

z3543803577975 7dd30db35ec9bc0d828a41647bc6aec4

Thay mặt lãnh đạo lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn, đồng chí Trương Công Thảo cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước những đóng góp của đồng chí đảng viên lão thành; mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống, giữ gìn sức khỏe, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn tin: thitrandoluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây