Đảng bộ Thị trấn Đô Lương tổ chức Lễ treo huy hiệu Đảng và sơ kết công tác Xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Thứ hai - 04/07/2022 15:57
Sáng ngày 04/7/2022, Đảng bộ Thị trấn Đô Lương tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/2, 19/5; tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2022 và trao Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử Chi ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ. Về dự có đồng chí Nguyễn Đình Khương, UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, cụm trưởng chỉ đạo; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, HUV, Trưởng phòng tài chính kế hoạch, điểm trưởng chỉ đạo; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng với đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Trong số 12 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.c3fa2bda0f32cc6c9523
Các đại biểu về dự hội nghị
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thái Hoan, Đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
trao HH
Đ/c Nguyễn Đình Khương, UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Khương, UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; đồng thời đề nghị Đảng bộ tiếp tục quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.
Sau buổi Lễ trao huy hiệu Đảng, Đảng bộ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, tổ chức quán triệt chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 về cán bộ và công tác cán bộ.
Trao QĐ
Đ/c Trương Công Thảo - Bí thư Đảng bộ trao Quyết định chuẩn y quả bầu cử Chi ủy, bí thư, phó bí thư
Cũng tại Hội nghị, BCH Đảng ủy đã tổ chức trao Quyết định chuẩn y quả bầu cử Chi ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ cho 11 Chi bộ.
 

Nguồn tin: thitrandoluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây