Thị trấn Đô Lương: Thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Thứ tư - 20/07/2022 16:35
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, vừa qua ngày 20/7/2022, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Thị trấn Đô Lương, các ban, ngành, đoàn thể cùng các cơ sở khối đã tổ chức các đoàn trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương bệnh binh, chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Đô Lương.
Tại đơn vị khối 1, 2, 3, 4, đoàn do đồng chí Trương Công Thảo – Bí thư Đảng ủy, cùng đi có các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy các khối. Tại các nơi đến thăm, đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống và gửi lời chúc đến gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Quế  tại khối 2 Thị trấn và các gia đình thương - bệnh binh, chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
fde80a87518b93d5ca9a
Tại đơn vị khối 5, 6, 7, đoàn do đồng chí Trần Văn Sơn – PBT, Chủ tịch UBND, cùng đi có các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy các khối. Tại mỗi gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, đóng góp cao cả của gia đình qua hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong hòa bình, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời mong muốn các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương.
8e4aafb9c9b50beb52a4
Các gia đình có Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách… cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời nguyện sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở khối, địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương Thị trấn ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Cũng trong dịp này đoàn cũng đã đến thăm hỏi gia đình, thắp hương tưởng nhớ các Mẹ Việt Nam anh hùng tại các các gia đình thờ phụng các Mẹ. Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thị trấn với những hy sinh, đóng góp to lớn vì đất nước của Mẹ Việt Nam anh hùng.

Nguồn tin: thitrandoluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây