Không khí chuẩn bị đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại Thị trấn Đô Lương

Thứ tư - 12/01/2022 08:59
Chỉ còn thời gian ngắn nữa là đến tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Mọi công tác chuẩn bị đang được cấp ủy, chính quyền, khối gấp rút hoàn thiện, không khí đón tết đã trở nên rộn ràng, náo nhiệt
Công sở Thị trấn Đô Lương
Công sở Thị trấn Đô Lương
Đến Thị trấn Đô Lương hôm nay, ai cũng có thể cảm nhận được không khí chuẩn bị đón tết, nhộn nhịp trên các các tuyến phố, tuyến khối, các tuyến  đường đang được chăng đèn kết hoa, cờ, băng rôn khẩu hiệu “Chúc mừng năm mới”. Tại các khu trung tâm Thị trấn, các công sở, nhà trường được trang trí rực rỡ cờ, hoa.
 
Đội cung k3
Đường Đội Cung - Khối 3 Thị trấn
 
Ngoài ra, Thị trấn cũng đang tập trung chỉnh trang đô thị, làm sạch đẹp đường phố bằng các hoạt động như chỉnh sửa hệ thống đèn chiếu sáng, cắt tỉa cây xanh, dọn dẹp vệ sinh nơi công cộng. Điểm nhấn năm nay, Thị trấn lắp đặt hệ thống đèn, cờ một cách trang trọng và thẳng hàng trên trục đường chính.
Đường Phan Bội châu
Đường Phan Bội Châu - Khối 4 Thị trấn
 
 Một năm mới lại về, dẫu tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biễn phức tạp, vẫn còn nhiều người dân gặp khó khăn cộng thêm thời tiết Đô Lương đang bước vào đợt lạnh đỉnh điểm. Nhưng không khí chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc Nhâm Dần 2022 vẫn diễn ra trên Thị trấn Đô Lương. Mọi người cùng nhau trang trí để đón một cái tến ấm ám và hạnh phúc bên gia đình.
Đương K6
 Đường Phan Bội Châu - Khối 6 Thị trấn
 
Toàn cảnh công sở
Toàn cảnh Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Thị trấn Đô Lương
                                                                                  * Ảnh: Ngô Thị Thanh Thanh - Công đoàn cơ quan

Nguồn tin: thitrandoluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây