Đoàn thanh niên Thị Trấn bàn giao công trình vui chơi cho trẻ em Khối 3

Thứ tư - 04/08/2021 07:38
Chiều ngày 4/8, Đoàn thanh niên Thị Trấn- Đô Lương đã bàn giao công trình vui chơi cho trẻ em tại khuôn viên Nhà văn hóa khối 3- Thị Trấn- Đô Lương.
Đoàn thanh niên Thị Trấn bàn giao công trình vui chơi cho trẻ em Khối 3

Cùng dự buổi bàn giao “Công trình vui chơi cho trẻ” giữa tổ chức Đoàn thanh niên với đại diện Khối 3 có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,  UBND Thị Trấn.

Các dụng cụ vui chơi cho trẻ được thiết kế chắc chắn và bền đẹp

Công trình vui chơi cho trẻ bao gồm: 2 cầu bập bênh, 2 ghế xích đu, 2 cầu trượt. Tổng kinh phí toàn bộ công trình 17 triệu đồng. Số tiền này do Đoàn thanh niên Thị Trấn vận động một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài Khối 3 đóng góp.

Đoàn thanh niên Thị Trấn cùng lãnh đạo Thị Trấn bàn giao ‘Công trình vui chơi cho trẻ” cho đại diện Khối 3. Ảnh: Ngọc Phương

Việc vận động kinh phí và trao tặng “Công trình vui chơi cho trẻ” của Đoàn thanh niên Thị Trấn Đô Lương là việc làm thiết thực, giúp cho trẻ em có sân chơi bổ ích trong dịp hè. Đồng thời tạo cảnh quan đẹp trong khuôn viên nhà văn hóa Khối 3.

Trong thời gian tới, tổ chức Đoàn thanh niên Thị Trấn sẽ phối hợp với Ban cán sự Khối 3 triển khai vẽ các bức tranh tường xung quanh sân vui chơi cho trẻ.

Nguồn tin: thitrandluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây