Nhang sạch Chơn Nhu - Sản phẩm nhang an toàn của Việt Nam 

Thứ ba - 06/09/2022 09:18
Nhang sạch Chơn Nhu được biết đến là sản phẩm nhang an toàn số 1 tại Việt Nam. Mời bạn theo dõi bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm nhang này nhé. 

 

Sản phẩm nhang sạch Chơn Nhu hiện đang được rất nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn để thờ cúng tâm linh bởi nó có rất nhiều ưu điểm. Đặc biệt, nhang Chơn Nhu nổi tiếng an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu sản phẩm nhang sạch này, mời bạn theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu khái quát thương hiệu nhang sạch Chơn Nhu 

Ngày nay cuộc sống của con người phát triển, nhu cầu sử dụng những sản phẩm sạch cũng được người tiêu dùng lựa chọn. Vì vậy, hương sạch cũng là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm để sử dụng với lòng tôn kính với gia tiên. Thấu hiểu được điều này, thương hiệu nhang sạch Chơn Nhu đã đã nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm đảm bảo sạch, an toàn với sức khỏe người dùng. 

Giới thiệu khái quát thương hiệu nhang sạch Chơn Nhu

Nhang sạch Chơn Nhu được ra đời từ năm 2019, tính đến nay cũng gần 5 năm phát triển, thương hiệu này vẫn luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn. Những sản phẩm nhang sạch của Chơn Nhu đều được sản từ những nguyên liệu 100% thiên nhiên như: quế chi, đàn hương, thảo mộc, trầm hương,... Bởi vậy, người dùng khi sử dụng các sản phẩm của Chơn Nhu đều cảm thấy an toàn nhờ có chất lượng luôn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Các sản phẩm nhang sạch Chơn Nhu cung cấp 

Với gần 5 năm hình thành và phát triển, thương hiệu nhang sạch Chơn Nhu đã nghiên cứu được rất nhiều sản phẩm với nhiều hương liệu. Đặc biệt, các sản phẩm của Chơn Nhu đều làm từ nguyên liệu sạch, đảm bảo không chứa hoá chất độc hại, gay cay mắt người dùng. Cụ thể, các sản phẩm nhang sạch Chơn Nhu đang cung cấp đó là:

Các sản phẩm nhang sạch Chơn Nhu cung cấp

- Nhang trầm có tăm

- Nhang trầm Chơn Như

- Nhang trầm hương cao cấp

- Nhang trầm hương

- Nhang trầm khoanh

- Nhang trầm vòng

- Nhang trầm nụ 

- Nhang nụ trầm hương

- Lư xông trầm hương 

- Thác khói trầm hương


Tìm hiểu quy trình sản xuất nhang sạch tại Chơn Nhu 

Thương hiệu Chơn Nhu là nơi sản xuất, gia công các sản phẩm nhang từ những nguyên liệu có 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nhang sạch Chơn Nhu hiện đang cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn quốc với rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. 

Tìm hiểu quy trình sản xuất nhang sạch tại Chơn Nhu

Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng đòi hỏi quy trình sản xuất phải được kiểm soát nghiêm ngặt. Cụ thể, các bước sản xuất nhang sạch Chơn Nhu như sau:

- Bước 1: Chọn lựa các loại nguyên liệu từ thiên nhiên thật kỹ càng nhằm loại bỏ được những tạp chất trước khi tiến hành xay nhỏ. 

- Bước 2: Từ những nguyên liệu tuyển chọn làm hương, các công nhân tiến hành xay nhuyễn nguyên liệu thành bột. 

- Bước 3: Tiếp theo, rây bột làm hương cho min rồi ủ bột trộn với keo thực vật, loại keo này được làm từ bột cây bời lời. 

- Bước 4: Cho bột sau khi trộn với keo vào máy làm nhang chuyên dụng để tạo ra những loại hương theo yêu cầu. 

- Bước 5: Sau khi ra thành phẩm, tiến hành phơi nhang trong điều kiện tự nhiên để giữ được nhang sau khi phơi khô không bị cong vênh.

- Bước 6: Cuối cùng, đóng gói sản phẩm sau khi đã hoàn thiện và mang ra thị trường để người tiêu dùng lựa chọn. 


Kết luận 

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu về sản phẩm nhang sạch Chơn Nhu cho người tiêu dùng tham khảo. Hy vọng qua đó bạn đã hiểu rõ hơn về thương hiệu nhang Chơn Nhu, từ đó tìm hiểu lựa chọn sản phẩm an toàn, chất lượng cho gia đình sử dụng trong thờ cúng rồi nhé. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết các loại nhang sạch của thương hiệu này đừng quên truy cập vào website thường xuyên nhé. 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây