Công an Thị trấn Đô Lương ra mắt mô hình cải cách hành chính một cửa

Thứ năm - 17/03/2022 13:59
Thực hiện Kế hoạch của Công an huyện Đô Lương về nhân rộng mô hình cải cách hành chính tại công an xã, thị trấn. Sáng ngày 17/3/2022. Thị trấn Đô Lương ra mắt mô hình bộ phận một của Công an Thị trấn. Về dự buổi lễ có đồng chí Đại úy Trần Văn Thọ, chuyên viên theo dõi chuyên đề CCHC, phòng PC01 Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Thịnh, phó trưởng Công an huyện và các đồng chí lãnh đạo địa phương, công an viên các khối.
Mô hình cải cách hành chính bộ phận một cửa Công an Thị trấn nhằm mục đích nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm và năng lực, đổi mới lề lối làm việc, thái độ phục vụ nhân dân, đồng thời rút ngắn thời gian trả kết quả các thủ tục hành chính cho nhân dân.
Mô hình cải cách hành chính Công an Thị trấn đã trở thành mô hình có chất lượng, được lãnh đạo các cấp và nhân dân đánh giá cao trong thời gian thực hiện.
1d9c9856f1883ed6679924
Đồng chí Trung tá Trần Hữu Thanh - Trưởng Công an Thị trấn phát biểu khai mạc
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh và Công an huyện cũng đã đánh giá cao mô hình cải cách hành chính bộ phận một của của công an Thị Trấn, các đồng chí cũng đã chỉ ra các ưu điểm, kết quả đạt được trong thời gian qua và cũng yêu cầu bộ phận một của Công an Thị trấn tiếp tục có những bước cải tiến, đột phá, sáng tạo để nâng cao hiệu quả công tác Công an, công tác CCHC, để từ đó tiếp tục phục vụ nhân dân tốt hơn nữa trong thời gian tới.
942d45242cfae3a4baeb19
Đồng chí Đại úy Trần Văn Thọ, chuyên viên theo dõi chuyên đề CCHC, phòng PC01 Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Với phương châm hoạt động đặt ra trong giải quyết các thủ tục hành chính của Công an Thị trấn là “Gần dân, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, quyết tâm hoàn thành xuất sắ nhiệm vụ”, các tổ chức, công dân đến giao dịch tại Công an Thị trấn luôn được đón tiếp và hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình, lịch sự, môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, đây được coi như một khâu đột phá trong CCHC, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người dân, doanh nghiệp đến giao dịch.
0fabdfe8b6367968202715
Lễ Ra mắt mô hình cải cách hành chính một cửa Công an Thị trấn Đô Lương

Nguồn tin: thitrandoluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây