Hội LHPN Thị trấn Đô Lương tham gia giúp đỡ hội viên thoát nghèo.

Thứ năm - 07/04/2022 09:06
Thực hiện chương trình, kế hoạch hoạt động năm 2022 của Hội LHPN Thị trấn về giúp đỡ hội viên thoát nghèo. Sáng ngày 06/4/2022 hội phụ nữ Thị trấn đã huy động chị em phụ nữ tham gia san lấp đất nền giúp gia đình chị Lê Thị Túy thuộc diện hộ nghèo ở khối 6 làm nhà
Để nắm tình hình thực tế các hội viên nghèo, Hội LHPN Thị trấn đã triển khai cho cán bộ của 7/7 chi hội đã đến các gia đình hội viên thuộc hộ hội viên nghèo, lập sổ theo dõi khảo sát. Từng hộ nghèo được các chi hội xây dựng rõ phương án giúp đỡ cụ thể, thiết thực, tìm giải pháp giảm nghèo và thoát nghèo. Chị Lê Thị Túy  ở khối 6 Thị trấn, là hộ nghèo đã được UB MTTQ Thị trấn phối hợp Hội LHPN khảo xát và lựa chọn giúp đỡ xóa nghèo năm 2022.
ae4e399c51829fdcc6931
Các hội viên Hội LHPN Thị trấn tham gia san đất nền nhà chị Lê Thị Túy ở khối 6
Phong trào giúp nhau giảm nghèo bền vững của hội liên hiệp phụ nữ các cấp đã và đang có sức lan tỏa mạnh mẽ, trở thành phong trào thường xuyên của Hội. Hiệu quả và ý nghĩa của các hoạt động chính là sức mạnh thu hút các cán bộ hội, chị em xây dựng tổ chức hội vững mạnh, cũng từ đó công tác chăm lo đời sống tinh thần của phụ nữ được tốt hơn, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Thị nhà, góp phần không nhỏ trong chương trình xóa đói, giảm nghèo bền vững.
 

Nguồn tin: thitrandoluong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây